Login | Register

Advanced Search

KingBank.co giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính dễ dàng

KingBank.co giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính dễ dàng


Các gói vay tiêu dùng hiện nay đang được các khách hàng ưu chuộng vì tính nhanh chóng, thủ tục và điều kiện vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Vậy ngay bây giờ hãy cùng Image vay tieu dung kingbank.co đi tìm hiểu để biết thêm về các gói vay tiêu dùng đang cực hot hiện nay nhé.

Image
Vay để trang trải cuộc sống

Vay tín chấp theo bảng lương: Đây là hình thức vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản dành cho những khách hàng đang đi làm ở bất kì công ty nào, có độ tuổi từ 20-58. Với yêu cầu vay cực kì nhẹ nhàng là lương tháng của bạn phải trên 3,5 triệu/tháng,bạn phải có hợp đồng lão động trên 12 tháng, chỉ cần vậy thôi là bạn có thể vay được một khoản khá khá giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính rồi.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: Đây là sản phẩm vay cũng đang được nhiều khác hàng ưa chuộng và lựa chọn, vì nó không cần bạn phải chứng minh thu nhập hàng tháng và có thể thay thể cho vay tín chấp theo lương nhé. Điều kiện vay cực kì đơn giản như bạn phải là chủ hộ đứngtên trong hóa đơn tiền điện, bạn phải có hóa đơn tiền điện của 3 tháng gần nhất với số tiền trên 300 nghìn đồng/tháng.

Vay theo giấy phép kinh doanh: Đây là sản phẩm vay dành cho các cá nhân đang có ý định vay vốn để kinh doanh, buôn bán nhé. Với nhiều ưu điểm cực kì nổi trội được nhiều khách hàng quan tâm như: Điều kiện vay cực kì dễ dàng( chỉ cần bạn sở hữu giấy phép kinh doanh là được hỗ trợ vay), khoản vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian thanh toán linh hoạt, giải ngân trong vòng 24h, không cần tài sản đảm bảo, khác hàng được các chuyên viên tư vấn giúp đỡ làm hồ sơ nhiệt tình, có thể tất toán trước hạn theo ý bạn.

Vay tín chấp theo Cà vẹt xe: Đây là một sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Với mức lãi suất cực kì ưu đãi và điều kiện vay giản, bạn phải đứng tên trong giấy tờ xe, xe bạn mua trên 15 triệu và dùng chưa quá 4 năm nhé. Chỉ cần vậy bạn đang có thể vay một khoản mà không cần thế chấp giấy tờ xe rồi.

Ngoài ra, bên KingBank.co còn hỗ trợ rất nhiều gói vay khác như vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hợp đồng tín dụng cũ,… mặc khác bạn nên tham khảo thêm tại: http://stranamasterov.ru/user/445185 Imageđể có thêm được thông tin hữu dụng cho mình nhé.

Image
KingBank.co giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính

 

Như vậy, Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn hãy đến với KingBank.co để được tư vấn nhiệt tình và làm thủ tục hoàn toàn miễn phí nhé. Bạn sẽ có được khoản Image Vay tín chấp 300 triệu dễ dàng hơn so với tưởng tượng đó nhé.

Disclaimer

This page contains user generated content and does not necessarily reflect the opinions of this website. For more information please refer to our Terms and Conditions. If you would like to report the content of this page as objectionable, please contact us.