Login | Register

Advanced Search

ý nghĩa áo thun đồng phục công ty Gucci

Gucci là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng tiếng nhất toàn cầu. Nhưng sẽ thật bất ngờ nếu như biết được câu chuyện đằng sau thương hiệu thời trang nổi tiếng này. Hãy cùng Công ty song phú tìm hiểu lịch sử ra đời, ẩn ý của logo, áo thun đồng phục Gucci qua bài viết dưới đây nhé.

1. tiểu sử về Gucci

Gucci là tên viết tắt của The House of Gucci. người sáng lập thương hiệu công ty Gucci là Florence 1921, biểu tương của thương hiệu thời trang sử hữu bởi Italia và pháp, nhã hiệu đồ da nổi tiếng nhất toàn cầu. Câu chuyện để thành lập thương hiệu này đến từ việc công ty Guccio công ty Gucci đã có một khoảng thời gian đến Anh. Nhận thấy đây là một thị trường có tiềm năng để phát triển, Guccio Gucci đã sáng tạo và cho ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình.
Hiện nay, Gucci là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất toàn cầu. Thật không ngoa để nói rằng, Gucci chính là thể hiện cho đẳng cấp của một thương hiệu mạnh toàn diện về chất lượng lẫn ý tưởng truyền thông quảng bá thương hiệu.

2. ẩn ý lo go Gucci là gì?

logo công ty Gucci là sự kết hợp khéo léo hai chữ "G" lồng ghép với nhau một cách hoàn hảo. Tổng thể biểu tượng lo go công ty Gucci sử dụng gam màu đen huyền bí, thể hiện nét đẳng cấp, sang trọng, là đại diện cho sự thống trị của thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất nhì trên toàn cầu.
Bằng mẫu logo các thiết kế đẳng cấp của mình, lo go Gucci thực sự đã chinh phục được những tín đồ thời trang và cả những vị khách khó tính nhất. lo go Gucci không chỉ được thiết kế đặc biệt mà ý nghĩa logo Gucci cũng gợi nhớ tới quá trình hình thành phát triển, những nốt thăng trầm trên chặng đường, cột mốc mang tính lịch sử của thương hiệu này.
mong rằng với những thông tin mà Công ty song phú chia sẻ tới bạn có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quất hơn về thương hiệu thời trang nổi tiếng này. Hiểu được ý nghĩa logo, đồng phục áo thun Gucci trong việc quảng bá thương hiệu của mình.
xem tại: Áo đồng phục áo thun Gucci

Disclaimer

This page contains user generated content and does not necessarily reflect the opinions of this website. For more information please refer to our Terms and Conditions. If you would like to report the content of this page as objectionable, please contact us.