Login | Register

Advanced Search

So sanh o to soluto va Accent

 

Kia Soluto là đối thủ khó khăn sở hữu Hyundai Accent trong phân khúc sedan hạng B. Cả hai mẫu xe đều hướng đến nhóm khách hàng tìm xe khiến dịch vụ.

Kia Soluto chính thức ra mắt tại Việt Nam, xe có 3 phiên bản gồm MT, MT Deluxe và AT Deluxe. Tầm giá lần lượt là 399, 425 và 455 triệu đồng. Cái xe này không chỉ là bộ mặt mới trong danh mục sản phẩm của Kia tại thị phần Việt Nam, nó còn là tuyển lựa mới trong phân khúc sedan hạng B, vốn đang được thống trị bởi 2 cái tên Toyota Vios và Hyundai Accent.

Trong đó, cuộc đấu mới giữa Kia Soluto và Hyundai Accent được dự đoán sẽ rất khốc liệt. Khi mà Toyoya Vios liên tiếp dẫn đầu doanh số trong các tháng, Hyundai Accent là kẻ bám đuổi quyết liệt. Có sự xuất hiện của Kia Soluto, tầng lớp sedan hạng B sẽ quyến rũ hơn bởi đơn thuần đây là mẫu xe với mức chi phí dị biệt.

Cả Hyundai Accent và Kia Soluto đều hướng đến đội ngũ người dùng sắm theo lô số lượng to, chủ yếu tiêu dùng làm cho xe dịch vụ. Nhưng Hyundai Accent nhỉnh hơn đối thủ do có tới 4 phiên bản, rộng rãi chọn lựa hơn gồm một.4L MT tiêu chuẩn giá 425 triệu đồng, 1.4L MT giá 470 triệu đồng, một.4L AT giá 499 triệu đồng và một.4L AT đặc trưng giá 540 triệu đồng.

Kia Soluto là chiếc xe thay thế cho tiền nhiệm Kia Rio, chính vì thế mà trên xe vẫn với 1 số tương đồng với đàn anh. Bề ngoài của xe ko quá thể thao, góc cạnh như Hyundai Accent. Thay vào đó là các con đường nét bo tròn, vuông vắn tương đối đơn giản. Lưới tản nhiệt dạng mũi hổ đặc thù, đèn pha tiêu dùng bóng halogen, hai phiên bản Deluxe với đèn định vị dạng LED. Đèn hậu thiết kế tròn trĩnh, nhỏ gọn.

khi mà đấy đối thủ Hyundai Accent được đổi thay thiết kế và ra mắt thị phần từ năm 2018, thể thao và góc cạnh hơn, lưới tản nhiệt hình thác nước. Đèn pha mẫu Projector, hỗ trợ chiếu góc SBL. Đèn định vị ban ngày dạng LED.

Kia Soluto với kích thước dài x rộng x cao tuần tự là 4.300 x 1.700 x một.460 mm, chiều dài hạ tầng 2.570 mm và khoảng sáng gầm xe 150 mm. Khi mà đấy kích thước của Hyundai Accent nhỉnh hơn về chiều dài, rộng và trục hạ tầng. Cụ thể, xe mang kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.440 x 1.729 x một.460 mm. Chiều dài cơ sở hai.600 mm. Điều này phần nào làm không gian nội thất của Hyundai Accent trội hơn đôi chút so với đối thủ.

Cả 3 phiên bản Kia Soluto đều dùng mâm 14 inch, lốp rộng. Các bản Deluxe có bề ngoài mâm xe tương đối phong cách sở hữu hai tone màu. Hyundai Accent tiêu dùng mâm 15 inch cho những phiên bản phải chăng, bản cao cấp nhất sở hữu mâm xe 16 inch giúp bề ngoài của xe trông dễ nhìn hơn.

Nhìn chung, Hyundai Accent gây ấn tượng hơn so mang đối thủ nhờ các con phố nét góc cạnh và thể thao hơn. Khi mà Kia Soluto vẫn với thiết kế với phần cục mịch, thuần tuý và ko tiên tiến.

Tham khảo >>> ô tô accent 2021

Disclaimer

This page contains user generated content and does not necessarily reflect the opinions of this website. For more information please refer to our Terms and Conditions. If you would like to report the content of this page as objectionable, please contact us.