Login | Register

Advanced Search

Hyundai SantaFe 2021 ban facelift ra mat Viet Nam thang 6

Hyundai SantaFe 2021 lộ diện tại Việt Nam trước đó hình như là phiên bản tiêu chuẩn sở hữu bộ mâm đúc 18 inch và không với cửa sổ trời. Không những thế, SantaFe 2021 vẫn sở hữu những phiên bản cao cấp như mẫu xe tiền nhiệm. Theo phổ biến nguồn tin, SantaFe 2021 sẽ sở hữu tổng cộng 6 phiên bản khác nhau.

Xem thêm >>>

oto santafe 2021

xe santafe

Hình ảnh được chia sẻ trước ấy cũng cho thấy, SantaFe 2021 có bề ngoài gần giống phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc sở hữu lưới tản nhiệt cỡ lớn hơn và đèn pha bề ngoài lại. Loại SUV này cũng sở hữu cản trước trông thể thao hơn, cản xe được tinh chỉnh và dải đèn LED chạy ban ngày hình chữ T mới.

các đổi thay ở phần sau xe bao gồm cụm đèn hậu sửa đổi với 1 dải đèn LED tinh tế nối liền 2 bên. Cản sau cũng được tinh chỉnh trông thời trang hơn cộng một ống xả đặt ẩn.

dù rằng hình ảnh nội thất xe SantaFe 2021 tại Việt Nam chưa hé lộ nhưng có thể dự đoán với 1 số nâng cấp mới bao gồm màn hình điện tử hoàn toàn phía sau vô-lăng (loại trên xe đời trước là analog kết hợp), màn hình trung tâm lớn hơn sở hữu thể là chiếc 10,25 inch, bảng điều khiển trọng điểm được thiết kế lại, chiếc bỏ cần số thay bằng núm xoay.

Động cơ vật dụng trên SantaFe 2021 sẽ là dòng máy dầu 2.2L như cũ, nhưng được đổi thay sang sử dụng hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp DCT thay cho dòng 6 cấp cũ. Phiên bản máy xăng sẽ bỏ động cơ hai.4L cũ thay bằng loại hai.5L, kết hợp cộng hộp số tự động 6 cấp.

Hãng xe Hàn Quốc định vị Hyundai SantaFe cạnh tranh trực tiếp mang KIA Sorento. Hyundai SantaFe được TC Motor lắp ráp trong nước trong khi KIA Sorento lắp ráp tại nhà máy của Trường Hải (THACO) đặt tại thức giấc Quảng Nam. Hiện nay, KIA Sorento 2021 đang nhận được phổ biến sự quan tâm của các bạn Việt Nam. Dự kiến, SantaFe 2021 sẽ chính thức tung ra thị phần Việt Nam trong tháng 6 đến.

Disclaimer

This page contains user generated content and does not necessarily reflect the opinions of this website. For more information please refer to our Terms and Conditions. If you would like to report the content of this page as objectionable, please contact us.