Login | Register

Advanced Search

So sanh accent at thuong va at dac biet

So sánh Hyundai Accent AT thường và AT đặc thù được bán ra tại Việt Nam mang mức chênh lệch 41 triệu đồng…

Khoảng hơn 500 triệu đồng nên mua Hyundai Accent 2018 phiên bản số tự động một.4AT bản thường hay bản đặc biệt. Trong các phiên bản xe Accent 2020 tại Việt Nam, Accent một.4 AT được coi là phiên bản chiến lược của Hyundai Thành Công tại Việt Nam. Có mẫu mã sở hữu phần trẻ trung, cộng sở hữu đồ vật tiện nghi cao cấp, đặc trưng là hệ thống an toàn phần nhiều, Accent 2020 1.4 AT số tự động nhắm đến đối tượng khách hàng mua xe chạy gia đình hoặc chuyên dụng cho cho rộng rãi mục đích công tác khác nhau. Accent 2020 một.4 AT số tự động là chọn lựa đáng cân kể khi sắm xe sedan hạng B tại Việt Nam.

có mức mức giá chênh lệch 41 triệu đồng giữa hai phiên bản Accent 1.4AT thường và Accent một.4AT đặc biệt, những người mua đang kiếm tìm một dòng xe thiết bị số tự động chạy xã sẽ phải chọn lựa giữa việc cân đối nguồn vốn có những trang bị tính năng cao cấp cộng thêm.

ngày nay, Hyundai Accent 2020 một.4 AT số tự động được cung cấp ở 2 phiên bản sở hữu hai mức giá:

  • Accent 1.4 AT bản thường : 499.000.000 VNĐ
  • Accent một.4 AT bản đặc biệt : 540.000.000 VNĐ

Ngoài việc sở hữu cộng kích thước khái quát thì Hyundai Accent AT tiêu chuẩn và AT đặc thù đều được thiết bị động cơ Kappa 1.4L MPI cho công suất tối đa 100 sức ngựa tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 132Nm tại 4.000 vòng/phút. Đi kèm với đấy là hộp số tự động 6 cấp một sự kết hợp mạnh mẽ giữa khả năng vận hành nổi bật và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Ngoại thất giữa 2 phiên bản đều giống nhau về thiết kế đầu xe, thân xe và đuôi xe chỉ khách nhau 1 điểm duy nhất ấy là tham số lốp và ngoại hình lazang. Bản Accent AT tiêu chuẩn là 185/65 R15 còn bản Accent AT đặc biệt là 195/65 R16. Vì thế bản đặc biệt sẽ trông bề thế và thể thao hơn
Về căn bản hai phiên bản đều được kiểu dáng và thiết bị các tính năng và hệ thống an toàn như nhau chỉ khác biệt ở một số chi tiết sau:

Qua so sánh trên, Quý người mua cũng đã mang các nghĩ đến một mực về phiên bản Accent 2020 đặc trưng.

mang 41 triệu, người mua mua bản Accent 1.4 AT đặc thù sẽ có được:

  • * Lazang to hơn một inch. Có Lazang lớn hơn chiếc xe nhìn sẽ bề thế và thể thao hơn.
  • * Gương chiếu hậu với sấy. Chức năng này lần đầu mang trên những dòng xe sedan hạng B tại Việt Nam.
  • * Cửa sổ trời. Đa số chỉ riêng Accent một.4AT đặc biệt có cửa sổ trời mà các dòng xe khác ko mang.
  • * Chân ga tự động (Cruise Control). Đây cũng là lợi thế cực to của Accent đặc thù so sở hữu bản thường * cũng như những xe cùng phân khúc khác. Luôn thể ích này rất phù hợp cho người mua thường xuyên di chuyển trên phố cao tốc.
  • * Ghế da, Điều hòa tự động.
  • * 6 túi khí (so sở hữu hai túi khí bản thường).

Accent AT tiêu chuẩn hay Accent AT đặc thù đều là hai phiên bản số tự động giúp người lái không tốn quá rộng rãi sức, chỉ việc cầm tay lái, chân đạp phanh và ga hơi thuần tuý và thoả thích. Hầu như chơi sử dụng tới cần số trừ thời khắc phát động xe. Trong đấy Accent AT tiêu chuẩn sở hữu giá phải chăng hơn kèm theo nó là các trang vật dụng nội ngoại thất, an toàn đã bị lược bỏ đôi chút so có phiên bản AT đặc thù.

Xe bản tiêu chuẩn sẽ thích hợp có những người mua có nguồn thu nhập tốt, không đề xuất cao về ngoài mặt hay đồ vật nội thất. Còn sở hữu bản Accent bản đặc biệt sẽ đẳng cấp, đẹp mắt và nhân tiện nghi hơn bản tiêu chuẩn. Các quý khách mang tài chính thấp hơn nên lựa chọn phiên bản này để được trải nghiệm xe 1 bí quyết thú vị hơn.

Qua bài so sánh xe Accent AT tiêu chuẩn và Accent AT đặc trưng của Hyundai Sài Thành một phần nào đó đã tạo điều kiện cho khách sở hữu được dòng nhìn toàn diện nhất về 2 phiên bản này. Như vậy tùy vào khả năng tài chính, sở thích, nhu cầu dùng của mỗi người để đưa ra quyết định nên mua Accent AT tiêu chuẩn và Accent AT đặc trưng.

Xem thêm:

hyundai accent 1.4 at đặc biệt

accent 1.4 at tiêu chuẩn

accent 2018

Disclaimer

This page contains user generated content and does not necessarily reflect the opinions of this website. For more information please refer to our Terms and Conditions. If you would like to report the content of this page as objectionable, please contact us.